CỬA GỖ RẼ ĐẸP SANG TRỌNG CHO PHÒNG NGỦ

5/5 - (2 bình chọn)

CỬA GỖ RẼ ĐẸP SANG TRỌNG CHO PHÒNG NGỦ.

Cửa Gỗ Rẽ Đẹp Sang Trọng “. Mà Công Ty KingDoor chúng tôi nhắc đến chính là dòng cửa gỗ công nghiệp HDF veneer. Chuyên được sử dụng làm cửa phòng ngủ. Bởi sự đa dạng vè mẫu mã , và thiết kế tinh sảo từ các đường nét đến chất liệu cửa đều rất hài hòa , đẹp mắt và điều quan trọng là rất phù hợp với phòng ngủ.

cửa gỗ HDF veneer

Cửa gỗ HDF veneer , có thể nói là sãn phẩm thay thế cho cửa gỗ tự nhiên hoàn hảo nhất hiện nay. Từ góc độ thẫm mỹ , cho đến mẫu mã về màu sắc , cửa gỗ HDF veneer này củng đẹp không hề kém cạnh so với gỗ tự nhiên. Mà giá cả lại rẽ hơn 1/3 giá của cửa gỗ tự nhiên trên thị trường.

CẤU TẠO CỬA GỖ GIÁ RẼ SANG TRỌNG CHO PHÒNG NGỦ.

Dòng “cửa gỗ giá rẽ sang trọng” này củng mang đầy đủ những ưu điễm vượt trội đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường.

  • Khung bao : (40 x 110)mm
  • Nẹp chỉ (10 x 40)mm
  • Dày cánh : 40(+-2)mm
  • Cửa Gỗ HDF veneer có kết cấu và khung bao được làm bằng cửa gỗ tự nhiên. Đảm bảo tính ổn định tốt , khả năng chịu lực khá cao.
  • có khả năng chống mối mọt cao, Bởi đã được xử lí hóa chất chống mốt mọt .

tuy nhiên , Ngoài những ưu điễm tốt , thì cửa gỗ HDF veneer còn mang 1 nhược điễm mà hầu hết các dòng cửa gỗ đều đáng ngại. Đó chính là tính không chịu nước.

khách hàng chọn dòng cửa này xin vui lòng chỉ sử dụng làm cửa phòng ngủ. Không nên sử dụng cho phòng tắm hay phòng vệ sinh. Bởi cấu tạo của của thành phần chính là gỗ , cho nên chỉ có thể chịu ẩm ở mức độ tương đối . Nhưng sẻ kém bền nếu tiếp xúc với nước , hay độ ẩm quá cao ( phòng tắm ; Wc…) .

cấu tạo cửa gỗ HDF vener hoặc MDF

Mời quý khách tham khảo một số mẫu mã cửa gỗ giá rẽ sang trọng cho phòng ngủ tại công ty KINGDOOR chúng tôi qua các hình ảnh dẫn chứng rõ nét dưới đây :

cửa gỗ HDF veneer

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 

Hotline: 0948242347_ Ms.Hoa – NVKD

Email: hoa.kingdoor@gmail.com

wedsite: http://maucuadep.net