CỬA NHỰA ĐÀI LOAN TẠI KINGDOOR – GIÁ RẼ SÃN PHẪM ĐẸP

Cửa Nhựa Đài Loan Tại KINGDOOR .

Cửa nhựa Đài Loan tại KINGDOOR hay còn gọi là cửa nhựa giả gỗ cao cấp nhưng giá rẽ. Cữa nhựa vân gỗ cho màu giống với gỗ thật. Nguyên liệu từ nhựa cao cấp PVC nhập khẩu và được sản xuất tại Việt Nam. Trên dây chuyền sãn xuất hiện đại của các nước tiến tiến.

Giá cửa nhựa giả gỗ đẹp , được đưa ra mức giá bình ổn trên thị trường . Dao động từ 1.650.000đ đến 1.800.000đ/Bộ ( bao gồm cánh + khung bao ) chưa bao gồm phụ kiện.

cửa nhựa giả gỗ đẹp

Khách  hàng có thể hoan toàn yên tâm khi đến chọn sản phẩm  cửa nhựa đài loan của công ty chúng tôi. KINGDOOR hứa hẹn sẻ đem lại cho khách hàng những sãn phẩm đẹp nhất – chất lượng nhất.

Ngoài ra công ty KINGDOOR chúng tôi , còn cung cấp ra thị trường các dòng cửa nhựa cao cấp hơn như : cửa nhựa ABS Hàn quốc ; Cửa nhựa gỗ Sungyu ; Cửa nhựa giả gỗ … và chuyên sản xuất các dòng cửa gỗ công nghiệp đẻ cung cấp ra thị trường.

Sãn phẫm mang thương hiệu uy tín, chất lượng tạo được nhiều sự hài loàng cho khách hàng. Không chỉ vậy giá thành của các loại cửa tại công ty chúng tôi , còn rất mềm và thậm chí là rất rẽ . phù hợp với kinh tế mọi gia đình.

XEM THÊM:

BÁO GIÁ CỬA GỖ HDF VENEER – CÔNG TY KINGDOOR 

Thông tin chi tiết xin liên hệ : 

Hotline: 0869126493 – YẾN

Email: yen.hoabinhdoor@gmail.com 

wedsite: http://maucuadep.net