GIÁ TỦ BẾP NHỰA ĐÀI LOAN CAO CẤP – CÔNG TY KINGDOOR

chi tiết xin liên hệ : hotline: 0948242347 hoa .Ms.Hoa

Giá tủ bếp nhựa .

Tủ bếp nhựa Đài Loan ngày càng được ưa chuộng để sử dụng cho các gia đình và cả các công trình, dự án chung cư cao cấp. Giá tủ bếp nhựa có những ưu điểm tuyệt vời  mang lại giúp loại tủ bếp này ngày càng được sử dụng rộng rãi và trở nên phổ biến hơn.

Tủ bếp ngày nay được làm bằng chất liệu  nhựa cao cấp  và phủ bên ngoài là một lớp vật liệu bề mặt còn được gọi  là Hueishin .

Ưu Điễm Tủ Bếp Nhựa  

Bên ngoài cánh tủ được phủ một lớp nhựa cho nên  hoàn toàn chống nước và chịu được lực va đập cơ học. Chính vì thế,tủ bếp nhựa đài loan  có khả năng chịu nước tuyệt đối. Chống ẩm mốc, mối mọt, ngăn ẩm mốc từ tường vào tủ.
Tủ bếp nhựa phủ ngoài bằng chất liệu hueishin . Do đó tủ có màu sắc giả vân gỗ . Tủ bếp nhựa có kiểu dáng đa dạng và được ưa chuộng. Tuy nhiên vì là loại tủ sử dụng chất liệu khá mới .nên mỗi đơn vị thi công lại có giá tủ bếp nhựa khác nhau. Dưới đây , CTY KINGDOOR  xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu  tủ bếp nhựa đài loan

tủ bếp nhựa cao cấp

Dưới đây là báo giá cụ thể cho giá tủ tính theo mét dài :

1. Tủ nhựa đài loan hueishin cánh phẳng :
Giá tủ bếp 2.500.000 VNĐ/m dài.

Bên ngoài cánh tủ được phủ một lớp nhựa cho nên  hoàn toàn chống nước và chịu được lực va đập cơ học. Chính vì thế,tủ bếp nhựa đài loan  có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt, ngăn ẩm mốc từ tường vào tủ.
tủ nhựa đài loan -KINGDOOR

Tủ bếp nhựa hiện đại. 

Báo giá trên đã bao gồm đầy đủ phụ kiện đi kèm, và lắp đặt tại TPHCM. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu sử dụng các phụ kiện tủ bếp gia đình cao cấp. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu và cập nhật giá mới nhất.

CÔNG TY KINGDOOR  luôn cung cấp các loại tủ bếp . và phụ kiện đa dạng, phục vụ được nhu cầu phong phú của quý khách.