CỬA GỖ CHỐNG CHÁY – KD.GCC.P1 _KINGDOOR

CỬA GỖ CHỐNG CHÁY – GCC.P1

MÃ : KD.GCC.P1

GIÁ :  Liên hệ nhân viên tư vấn : 0869126493 – Yến

 

Hiện nay , xã hội đang phát triễn theo hướng đô thị hóa , và được biểu hiện ở việc các cơ sở hạ tầng  đang ngày càng phát triễn một cách mạnh mẽ tại các thành phố lớn của nước ta  như các công trình giao thông , cao  ốc , chung cư , … mọc lên khắp nơi. Và việc sử dụng  các thiết bị chống cháy , trong đó có cửa gỗ  chống cháy  , cửa thoát hiễm , .. là một trong các yếu tố tất yếu nhất  trước khi công trình được đưa vào sữ dụng .

_ Cửa gỗ chống cháy – tại công ty KINGDOOR , phong phú về màu sắc , đa dạng về mẫu mã, về chủng loại veneer , thời gian chống cháy : 60 phút ; 90 phút ; 120 phút  phụ thuộc vào vật liệu và độ dày của cửa : 50mm ; 60mm ; 70mm, …

Thường thì cửa chống cháy được lắp ở  các cầu thang bộ , lối thoát hiễm , phòng máy , phòng kĩ thuật ,…hoặc các loại vân gỗ có thể dùng làm cửa thông phòng  cho các căn hộ .

Có khá nhiều loại cửa gỗ chống cháy , cho nên các hoạt động của cửa có một số khác biệt . Nhưng nhìn chung  các cửa thoát hiễm thường dùng thanh thoát hiễm  thay cho ổ khóa , dễ sữ dụng và cửa sẻ tự động mỡ ra và đóng lại ngăn cản cháy lan rộng .

_ Sãn phẩm cửa gỗ chống cháy  được cấu tạo gồm : 

+ khung xương bằng gỗ tự nhiên .

+ tấm khoáng chống cháy calcium silicat .

+ Bông thủy tinh  hoặc Rock wool giúp cách âm và cách nhiệt  chống ồn ;

+ gioăng chống cháy ; bề mặt được phủ một lớp veneer tự nhiên  và sơn phủ hoàn thiện .

_ Cửa gỗ chống cháy  có đầy đủ tiêu chuẩn  và yêu cầu về phòng cháy chữa cháy , các tiêu chuẩn  về xây dựng , tiêu chuẩn đo lường chất lượng .

_ Giá trọn bộ  cửa gỗ chống cháy  bao gồm : cánh +khung bao + nẹp chỉ + sơn hoàn thiện .

_ Khách hàng yêu cầu về giấy  chứng nhận tiêu chuẩn chống cháy , vui lòng thanh toán thêm chi phí để cấp giấy chứng nhận của cục đo lường chất lượng , PCCC; TCXD….

_ Kích thước tiêu chuẩn :  800 x 2100mm hoặc 900 x 2200mm (  Hoặc có thể  làm theo kích thước yêu cầu thực tế từ khách hàng ).

Vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – XNK KINGDOOR 

Địa chỉ : 639, Quốc lộ 13 , Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức , TPHCM.

Hotline: 0916518127

Email: yen.hoabinhdoor@gmail.com

website: http://maucuadep.net