0916 518 127

CỬA GỖ CHỐNG CHÁY – KD.GCC.P1 _KINGDOOR

CỬA GỖ CHỐNG CHÁY – GCC.P1

MÃ : KD.GCC.P1

GIÁ :  Liên hệ nhân viên tư vấn : 0869126493 – Yến

 

Hiện nay , xã hội đang phát triễn theo hướng đô thị hóa , và được biểu hiện ở việc các cơ sở hạ tầng  đang ngày càng phát triễn một cách mạnh mẽ tại các thành phố lớn của nước ta  như các công trình giao thông , cao  ốc , chung cư , … mọc lên khắp nơi. Và việc sử dụng  các thiết bị chống cháy , trong đó có cửa gỗ  chống cháy  , cửa thoát hiễm , .. là một trong các yếu tố tất yếu nhất  trước khi công trình được đưa vào sữ dụng .

_ Cửa gỗ chống cháy – tại công ty KINGDOOR , phong phú về màu sắc , đa dạng về mẫu mã, về chủng loại veneer , thời gian chống cháy : 60 phút ; 90 phút ; 120 phút  phụ thuộc vào vật liệu và độ dày của cửa : 50mm ; 60mm ; 70mm, …

Thường thì cửa chống cháy được lắp ở  các cầu thang bộ , lối thoát hiễm , phòng máy , phòng kĩ thuật ,…hoặc các loại vân gỗ có thể dùng làm cửa thông phòng  cho các căn hộ .

Có khá nhiều loại cửa gỗ chống cháy , cho nên các hoạt động của cửa có một số khác biệt . Nhưng nhìn chung  các cửa thoát hiễm thường dùng thanh thoát hiễm  thay cho ổ khóa , dễ sữ dụng và cửa sẻ tự động mỡ ra và đóng lại ngăn cản cháy lan rộng .

_ Sãn phẩm cửa gỗ chống cháy  được cấu tạo gồm : 

+ khung xương bằng gỗ tự nhiên .

+ tấm khoáng chống cháy calcium silicat .

+ Bông thủy tinh  hoặc Rock wool giúp cách âm và cách nhiệt  chống ồn ;

+ gioăng chống cháy ; bề mặt được phủ một lớp veneer tự nhiên  và sơn phủ hoàn thiện .

_ Cửa gỗ chống cháy tại :  https://kingdoor.com.vn/danh-muc/cua-chong-chay/cua-go-chong-chay/ . Tại đây có đầy đủ tiêu chuẩn  và yêu cầu về phòng cháy chữa cháy , các tiêu chuẩn  về xây dựng , tiêu chuẩn đo lường chất lượng .

_ Giá trọn bộ  cửa gỗ chống cháy  bao gồm : cánh +khung bao + nẹp chỉ + sơn hoàn thiện .

_ Khách hàng yêu cầu về giấy  chứng nhận tiêu chuẩn chống cháy , vui lòng thanh toán thêm chi phí để cấp giấy chứng nhận của cục đo lường chất lượng , PCCC; TCXD….

_ Kích thước tiêu chuẩn :  800 x 2100mm hoặc 900 x 2200mm (  Hoặc có thể  làm theo kích thước yêu cầu thực tế từ khách hàng ).

Vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – XNK KINGDOOR 

Địa chỉ : 639, Quốc lộ 13 , Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức , TPHCM.

Hotline: 0916518127

Email: yen.hoabinhdoor@gmail.com

website: https://maucuadep.net

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?