CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER TẠI KINGDOOR

Lõi cửa bằng gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy, độ dày cánh từ 40mm, độ dày khung tiêu chuẩn 40 x 110mm. Bề mặt phủ sơn công nghiệp hoặc sơn pu.

Công ty KingDoor , là đơn vị cung cấp cửa gỗ công nghiệp uy tín nhất . Và củng là một chuổi hệ thống công ty có thế mạnh về ngành cửa gỗ công nghiệp . Như các loại cửa gỗ HDF ; HDFveneer , MDF tại TPHCM.

Lõi cửa bằng gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy, độ dày cánh từ 40mm, độ dày khung tiêu chuẩn 40 x 110mm. Bề mặt phủ sơn công nghiệp hoặc sơn pu.
cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp , Đang là sãn phẩm được nhiều tìm kiếm , bởi giá thành của loại cửa này khá phù hợp với túi tiền và chất lượng lại tốt . Với những ưu điễm vượt trội :

  • Cửa gỗ công nghiệp không bị cong vênh do thời tiết thay đổi như cửa gỗ tự nhiên . mà Nó chỉ công vênh khi có lực tác động cơ học như vật nặng đè lên trong khoảng thời gian khá dài ,.
  • cửa gỗ công nghiệp thường sẻ có tính năng chống ẩm tốt . Nhưng khuyến cáo là không nên sử dụng loại cửa này cho nhà vệ sinh của bạn . Vì cửa gỗ công nghiệp . Sẻ không bền nếu như thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước , trong thời gian dài .
  • Khác với cửa gỗ tự nhiên . Nội thất , cửa gỗ công nghiệp , là một khối liên tục cho nên không bị rạng nứt hay  co ngót do thay đổi thời tiết .
  • Về màu sắc cửa gỗ công nghiệp giữ được rất lâu , nên khách hàng không cần lo lắng sợ cửa phai màu .
  •  Cánh cửa nhẹ , Đóng mỡ êm .
  • Thi công lắp dựng nhanh chóng , tiết kiệm được thời gian cho khách hàng..

 

 

 

 

XEM THÊM:

BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHỰA ĐÀI LOAN – CTY KINGDOOR 

Hổ Trợ Khách hàng xin liên hệ : 

Hotline: 0916518127_ yến 

Email: yen.hoabinhdoor@gmail.com 

wedsite:http://maucuadep.net