CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF LAMINATE – KINGDOOR

Cửa MDF Laminate là gì ? 


Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate do cty KINGDOOR sãn xuất . Sử dụng nguồn nguyên liệu  chính thống chất lượng cao.  Qua xử lí dây chuyền hiện đại , để cấu thành những bộ cửa gỗ MDF laminate hoàn hảo.

Mỗi bộ cửa MDF sau khi xuất xưởng , không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn có khả năng chống chày xước . Chịu được nhiệt độ cao , độ bền hàng chục năm.

Cấu Tạo Cửa MDF Laminate


Cửa gỗ công nghiệp MDF laminate  thông thường , chúng ta hay gọi là Formica , có tên khoa học là High-pressure laminate (HPL).

  • khung xương  làm bằng gỗ tự nhiên .Đã được sử lí chống cong vênh , co ngót , chống mối mọt .
  • 2 tấm MDF Phẳng . Có độ dày 5mm/ tấm , giữa 2 tấm MDF và khung xương là vật liệu khu gỗ tự nhiên , giũ cho cánh cửa luôn chắc thẳng. Sau đó dùng 1 lớp ván MDF thường dày 3mm, tráng keo trên bề mặt lớp nền đã phủ keo . Ép tấm này lại bằng máy ép đến khi dính và phẳng.
  • Phủ sơn PU  để giữ độ bền cho cửa và tạo nên sự thẩm mỹ .

Ưu Điểm Nỗi Bật Cửa MDF Laminate


MDF laminate : có nhiều kiểu dáng đệp , mẫu mã hiện đại và bắt mắt .Được sử lí công vênh , co ngót , mối mọt , rất tốt. Cửa gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên . Luôn an toàn và thân thiện với người sử dụng . Ngoài ra , thời gian sãn xuất , thi công và lắp đặt nhanh chóng , tiết kiệm được thời gian cho công trình.

Hổ Trợ Tư Vấn


CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-XNK KINGDOOR . 

HotLine: 0916518127 Yến

Email: yen.hoabinhdoor@gmail.com .

website: http://maucuadep.net