0916 518 127

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF LAMINATE – KINGDOOR

Cửa MDF Laminate là gì ? 


Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate do cty KINGDOOR sãn xuất . Sử dụng nguồn nguyên liệu  chính thống chất lượng cao.  Qua xử lí dây chuyền hiện đại , để cấu thành những bộ cửa gỗ MDF laminate hoàn hảo.

Mỗi bộ cửa MDF sau khi xuất xưởng , không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn có khả năng chống chày xước . Chịu được nhiệt độ cao , độ bền hàng chục năm.

Cấu Tạo Cửa MDF Laminate


Cửa gỗ công nghiệp MDF laminate  thông thường , chúng ta hay gọi là Formica , có tên khoa học là High-pressure laminate (HPL).

  • khung xương  làm bằng gỗ tự nhiên .Đã được sử lí chống cong vênh , co ngót , chống mối mọt .
  • 2 tấm MDF Phẳng . Có độ dày 5mm/ tấm , giữa 2 tấm MDF và khung xương là vật liệu khu gỗ tự nhiên , giũ cho cánh cửa luôn chắc thẳng. Sau đó dùng 1 lớp ván MDF thường dày 3mm, tráng keo trên bề mặt lớp nền đã phủ keo . Ép tấm này lại bằng máy ép đến khi dính và phẳng.
  • Phủ sơn PU  để giữ độ bền cho cửa và tạo nên sự thẩm mỹ .

Ưu Điểm Nỗi Bật Cửa MDF Laminate


MDF laminate : có nhiều kiểu dáng đệp , mẫu mã hiện đại và bắt mắt .Được sử lí công vênh , co ngót , mối mọt , rất tốt. Cửa gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên . Luôn an toàn và thân thiện với người sử dụng . Ngoài ra , thời gian sãn xuất , thi công và lắp đặt nhanh chóng , tiết kiệm được thời gian cho công trình.

Hổ Trợ Tư Vấn


CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-XNK KINGDOOR . 

HotLine: 0916518127 Yến

Email: yen.hoabinhdoor@gmail.com .

website: https://maucuadep.net

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?