CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE GIÁ RẼ TẠI TP.HCM

5/5 - (2 bình chọn)

CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE GIÁ RẼ 

mẫu cửa nhựa gỗ composite

Cửa nhựa gỗ composite ,được làm từ bộ gỗ say mịn và những  hạt nhựa PVC cao cấp. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc công nghệ cao và hiện đại nhất. Tạo ra những mẫu cửa vô sang trọng và tinh tế. Đa dạng về màu sắc vân gỗ .

Dòng cửa nhựa gỗ composite có tất cả 3 dòng cửa khác nhau về màu sắc vân gỗ bên ngoài . Và giá thành củng có sự chênh lệch đối với 3 dòng cửa này. Cụ thể các dòng cửa sẻ được công ty KIngDoor chúng tôi đưa ra dẫn chứng như mẫu mã và giá thành đi kèm dưới đây.

  1. CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE DÒNG PHỦ DA VÂN GIẢ GỖ .

Màu sắc: Cửa nhựa gỗ composite , dòng phủ da , có tất cả 5 màu vân giả gỗ để cho khách hàng lựa chọn như hình.

Đối với dòng cửa phủ da vân giả gỗ này có giá thành tương đối thấp hơn so với 2 dòng cửa còn lại. Màu vân giả gỗ giống với gỗ thật tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Mà Giá thành lại rẽ phù hợp với mọi nhà.

Giá: 2.800.000đ/Bộ (Đơn giá bao gồm cánh + khung bao) chưa bao gồm phụ kiện + Công lắp đặt và nẹp chỉ.

Các Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Dòng Phủ Da Vân Giả Gỗ Cao Cấp .

Trên đây là các mẫu cửa nhựa gỗ composite , ảnh thực tế được nhân viên công ty chúng tôi chụp hình lại sau khi đã hoàn thành công trình cho khách hàng.

2.  CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE  GIÁ RẼ SƠN KHÔNG VÂN 

Dòng sơn không vân này có tất cả 5 màu sơn phổ biến nhất tại công ty chúng tôi, mời quý khách tham khảo qua màu sơn dưới đây.

Đối với màu cửa sơn , trơn và không có vân này, Có ưu điễm nỗi bật là màu sắc đơn giản , phù hợp với những không gian nội thất sang trọng.Ngoài ra đối với dòng cửa sơn như vậy củng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi muốn vệ sinh cửa , có thể lau chùi bụi một cách dễ dàng. Và nguy cơ trầy sước hay tróc sơn vô cùng thấp. Đương nhiên củng vì dòng cửa nhựa gỗ composite sơn này có nhiềm ưu điễm . Cho nên giá thành nó củng sẻ cao hơn so với dòng cửa phủ da ở mức vừa phải nhất.

Giá cửa : 3.050.000đ/bộ (Đơn giá bao gồm cánh + khung bao) chưa bao gồm phụ kiện và công lắp đặt + nẹp chỉ 2 mặt.

Các Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Dòng Sơn Không vân .

mẫu thực tế sơn trắng không vân .

3.DÒNG CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE SƠN LUXURY ( Dòng sơn vân gỗ cao cấp).

Đối với dòng cửa nhựa gỗ composite sử dụng dòng sơn vân gỗ Luxury  cao cấp này. Giá thành sẻ vượt lên khá cao. Tương ứng với độ thẫm mỹ tuyệt vời mà dòng sơn này đem lại. Ưu điễm của dòn cửa sơn vân gỗ Luxury này củng giống như của dòng sơn thường. Nhưng điều tạo nên điễm khác biệt giữa 2 dòng cửa nhựa gỗ composite sơn thường và sơn Luxury . Đó chính là ở nét vân gỗ mà dòng sơn Luxury đem lại. Từ những đường vân gỗ tinh tế đầy sắc sảo. Không một khuyết điễm này. Đã tạo nên một dòng cửa composite mới , có độ thẫm mỹ cao. Gân được nhiều ấn tượng với khách hàng.

Giá cửa : 3.400.000đ/bộ ( Đơn giá bao gồm cánh + khung bao ) chưa bao gồm phụ kiện và công lắp đặt + Nẹp chỉ 2 mặt.

Các Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Composite sơn Luxury ( sơn vân gỗ cao cấp).

Các dòng cửa nhựa gỗ composite đã được công ty chúng tôi. Đưa ra các mẫu cửa và những thông tin giá cả của từng dòng như trên.

CHÚ Ý .

Giá các dòng cửa trên đều chỉ bao gồm cánh + khung bao. Chưa bao gồm phụ kiện .

Khách hàng lưu ý : 

Phụ kiện bao gồm: 

+ Khóa : các loại giá dao động từ : 150.000đ – 550.000đ/bộ.

+ Công lắp đặt : Nội thành TP.HCM : 300.000đ/bộ ( tính từ 3 bộ trở lên). Khách hàng ở các tỉnh lẽ sẻ tính công lắp tùy theo công trình xa hoặc gần mà giá cả sẻ khác nhau.

+ Nẹp chỉ 2 mặt : giá 400.000đ/ 2 mặt trong ngoài. ( Nếu khách hàng có nhu cầu).

Dưới đây là mặt cắt mẫu bên trong của cửa nhựa gỗ composite. Chống nước tuyệt đối , không mối mọt , không cong vênh. sãn phẩm đạt chất lượng cao và được thị trường tin dùng.

Ngoài dòng cửa nhựa gỗ composite này ra. Công Ty KINGDOOR chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các dòng cửa gỗ và cửa nhựa cao cấp khác. Thông tin chi tiết xin click vào trang dưới đây:

Cửa gỗ công nghiệp MDF melamine

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc 

Cửa nhựa Đài Loan giá rẽ …

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp về phòng nhân viên kinh doanh của chúng thôi theo thông tin sau: 

Hotline: 0916.518.127 – 0869.126.493

Email: yen.hoabinhdoor@gmail.com 

Wedsite: http://maucuadep.net