CỬA NHỰA ABS CAO CẤP TẠI CÁC QUẬN THỦ ĐỨC, TP.HCM

5/5 - (2 bình chọn)

CỬA NHỰA ABS CAO CẤP TẠI QUẬN THỦ ĐỨC – TP.HCM.

Cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc , được ra mắt thị trường vào những năm 2012. Sở hữu hơn 200 mẫu độc quyền kiểu dáng vô cùng sang trọng và bắt mắt người dùng. Không những thế dòng cửa này còn đem lại rất nhiều những ưu điễm mà các loại cửa khác không đáp ứng được . Đó chính là khả năng chịu nước tuyệt đối. Không bị cong vênh , hay mối mọt , không co ngót hoặc giản nỡ như cửa gỗ. Có khả năng cách âm , chống cháy ,cách nhiệt tương đối tốt.

Nhờ những ưu điễm của dòng cửa này , mà nó đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Và nhanh chóng trở thành dòng cửa chiếm được sự tin dùng nhiều nhất như hiện nay. Cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc này, được sử dụng cho mọi không gian. Vừa có thể làm cửa phòng ngủ ; phòng khách ,; phòng làm việc , văn phòng …. và vừa có thẻ làm các loại cửa cho phòng tắm , phòng toilet hay các cửa đi ở Resort cao cấp…

CẤU TẠO CỬA NHỰA ABS CAO CẤP

cửa nhựa ABS Hàn Quốc , có cấu tạo như sau: 

 • Lớp ngoài cùng của cửa nhựa cao cấp này là tấm nhựa tổng hợp với vân giả gỗ .
 • Lớp thứ 2 bên trong chính là tấm nhựa cứng cao cấp ABS Hàn Quốc.
 • Lớp thứ 3 , là lõi PVC Foam giúp cho đơn vị sản xuất tiến hành bào đục theo kích thước cửa của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Lớp thứ 4 là lõi LVL ( gỗ cứng) giúp cửa trở nên chắc chắn hơn, chống cong vênh , vặn vẹo ..
 • Lớp thứ 5 là lớp giấy Honey comb dạng hình tổ ong. Giúp cách âm , giảm ồn . Và đồng thời tăng độ cách nhiệt , hạn chế thất thoát nhiệt năng khi bạn bật điều hòa .Cửa có giá trị kinh tế cao.
 • Cấu Tạo Cửa nhựa ABS Hàn Quốc.
  hình ảnh khung ABS

  Khung cửa nhựa ABS có độ dày đa dạng từ 100 -140mm

 • Kích thước cửa chuẩn: (800 x2100) và (900 x 2200)mm.

BÁO GIÁ CỬA NHỰA ABS CAO CẤP HÀN QUỐC CỦA CÔNG TY KINGDOOR 

Dưới đây là bẳng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc , theo tiêu chuẩn mẫu mã xác định của công ty KingDoor chúng tôi. Mời khách hàng tham khảo thêm :

Bảng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

LƯU Ý: 

báo giá trên chưa bao gồm phụ kiện và công lắp đặt .

 • Phụ kiện : khóa các loại có giá dao động từ : 150.000đ – 550.000đ/bộ + Bản lề : 60.000đ    (3 cái).
 • Công lắp đặt hoàn thiện nội thành TP.HCM : giá 300.000đ/bộ ( tính từ 3 bộ). Ngoài TP.HCM , giá lắp sẻ thay đổi.
 • Vận chuyển: Khách hàng đặt hàng nội thành TPHCM sẻ được hổ trợ chi phí vận chuyển nếu đặt từ 3 bộ trở lên. Dưới 3 bộ cửa , Khách hàng vẫn sẻ trả phí theo từng khu vực nội thành.

CÁC MẪU CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC THỰC TẾ .

Công Ty KINGDOOR, chúng tôi xin được đưa ra những mẫu cửa nhựa cao cấp  ABS hàn Quốc  mới nhất tại các công trình đã hoàn thiện.Để khách hàng tham khảo như sau:

mẫu thực tế cửa nhựa ABS Hàn Quốc

cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tìm hiểu sãn phẩm cửa nhựa cao cấp của công ty chúng tôi. Và xin được giới thiệu thêm với mọi khách hàng là ngoài dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc. Công Ty KingDoor chúng tôi. Còn cung cấp ra thị trường các loại cửa nhựa cao cấp khác như :

Thông tin chi tiết hơn về các loại sãn phẫm tại Công Ty KingDoor chúng tôi. Xin quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh đễ được tư vấn cụ thể nhất, tận tình nhất. 

Hotline: 0869.126.493 – 0869.126.493

Email: yen.hoabinhdoor@gmail.com 

Wedsite: http://maucuadep.net