CỬA NHỰA GỖ SUNGYU HIỆN ĐẠI TẠI CÔNG TY KINGDOOR

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhựa gỗ sungyu hiện đại đang là sự lựa chọn thông minh nhất của khách hàng. Khi đang chọn cho mình những cánh cửa đẹp , bền và chắc chắn nhất. Bởi khả năng chịu lực đáng gườm của nó. Sở hữu chất liệu hổn hợp từ nhựa cao cấp và bột gỗ tạo nên một vật liệu vô cùng cứng chắc gọi là nhựa gỗ.

CỬA NHỰA GỖ SUNGYU – MÃ SYB-227 TẠI KINGDOOR .

SUNGYU SYB-227

Cửa nhựa gỗ sungyu  mã SYB-227  , được phủ một lớp van giả gỗ sồi , đẹp và tinh sảo. Gần giống với vân gỗ tự nhiên đến 90%. Họa tiết hoa văn cực kì nét và đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng.

Mẫu cửa nhựa gỗ sungyu này, không chỉ đẹp về ngoại hình mà nó còn đẹp bởi chất liệu vô cùng cứng chắc , công năng đẹm lại vô cùng hữu ích và bền bỉ. Có khả năng cách âm , cahs nhiệt , chống nước , chống mối mọt và cong vênh…

sungyu hiện đại

 sungyu hiện đại

PHÂN LOẠI CỬA NHỰA GỖ SUNGYU HIỆN ĐẠI NHẤT .

Bề mặt cửa nhựa gỗ sungyu hiện đại được xử lí và chia ra làm 3 loại cửa khác nhau với tên gọi là :

_ Cửa nhựa gỗ sungyu phủ da : phủ da có nghĩa là nó được phủ trực tiếp lên bề mạt cửa một lớp da vân giả gỗ . Tạo cho khách hàng cảm giác giống với gỗ thật.

_ Cửa nhựa gỗ sungyu sơn : dòng của này được sơn màu sơn cơ bản , tùy vào thị hiếu của khách hàng ưa chuộng.

_ Cửa nhựa gỗ sungyu sơn vân gỗ : đây là dòng sơn cao cấp , có vân giả gỗ trực tiếp lên cửa . và có màu sắc cơ bản 5 màu , tùy vào thị hiếu mà khách hàng yêu cầu.

Mỗi một dòng cửa đều có một đặc điễm và nét tinh sảo riêng theo một trường phái khác biệt. Và giá cả của từng loại nó củng khác nhau theo một mức nhất định.

Quý khách hàng có thể tham khảo ,những mẫu cửa nhựa gỗ sungyu , hay các loại cửa nhựa giả gỗ hay cửa gỗ khác . Vui lòng liên hệ : 

Hotline: 0916 518 127 ( Ms Yến)

Email: yen.hoabinhdoor@gmail.com 

Website: http://maucuadep.net