GIÁ CỬA GỖ HDF VENEER MẪU KD.1B-CẴM XE TẠI KINGDOOR

CỬA GÕ HDF VENEER : KD.1B-CĂM XE 

GIÁ : 2340000Đ.

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer , được sãn xuất  trên dây chuyền công nghệ tiên tiến , đảm bảo độ bền  cao trong quá trình sữ dụng . Không chỉ vậy sãn phẩm còn được thiết kế  với kểu dáng đẹp , màu sắc phong phú . Và đặc biệt là giá thành lại ở mức độ phải chăng.

cửa  gỗ công nghiệp HDF veneer _KingDoor

Dưới  đây công ty KingDoor  đề xuất một số loại sãn phẩm  cửa gỗ công nghiệp cao cấp. Khách hàng xem và tham khảo chi tiết báo giá cửa gỗ công nghiệp một cách chuẩn xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết về cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer , mời quý vị ghé thăm cty KINGDOOR , để trực tiếp xem mẫu mã sãn phẩm  và được tư vấn cụ thể hơn về giá nhé.

VÌ Vậy cửa gỗ công nghiệp vẩn là sự lựa chọn , hoàn hảo cho mọi công trình  xây dựng .Nếu bạn còn đang phân vân  tìm mua cửa gỗ công nghiệp  tại địa chỉ nào là uy tín nhất.   Thì hảy đến ngay với công ty KINGDOOR _ công ty chuyên nghiệp . Chuyên cung cấp các dòng sãn phẩm  cao cáp ,chất lượng  tuyệt vời . Củng như báo giá cửa gỗ công nghiệp  rẻ nhất cho hách hàng lựa chọn .

Tại công ty KINGDOOR – chúng tôi  cam kết  không chỉ cung cấp sãn phẩm chất lượng , được kiểm định kĩ lưỡng  trước khi tới tay ngời tiêu dùng . Mỗi sãn phẩm lắp đặtk cho khách , đều có giấy bảo hành đi kèm. Bên cnhj đó công ty còn có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình. .

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

👉Hotline/Zalo :  0916 518 127 ( Yến – NVKD)/  (Mẫu Cửa Đẹp)

🗺Địa Chỉ Cửa hàng:  639 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, T.p Thủ Đức

🌎WEBSITE: MAUCUADEP.NET

FANPAGE:  CỬA GỖ CỬA NHỰA CỬA CHỐNG CHÁY